Khu vui chơi KuBo. Khu vui chơi nằm trong siêu thị phủ khắp Việt Nam

Đăng bởi Nguyễn Xuân Nghĩa
Thứ Wed,
15/03/2023

Cuối tuần vừa rồi thật sự là ác mộng với mình!!! Chị mình đi công tác gửi mình trông cô công chúa nhỏ của chị vài hôm. Con bé bình thường trông xinh đáng yêu thế vậy mà qua nhà mình rồi thì trời ơi!!! Con bé quậy không tả nỗi. Không thể để con bé quậy banh cái phòng bé tẹo của mình nên mình dụ dỗ 'công chúa nhỏ'đi vòng vòng siêu thị chơi. May thế nào trong siêu thị có một khu vui chơi KUBO. Con bé vừa thấy như bắt được vàng, còn mình thì có chỗ gửi 'cục nợ' siêu quậy này rồi!!! Mà chơi ơi, cháu mê cô cũng ghiền, cái khu Kubo này 'iu' cực nhé!!!! Theo mình để xem có gì hay ho nha!!!
 

Khu vui chơi KuBo nằm ngay trong siêu thị Big C luôn nên rất là tiện lợi luôn nhé!!! Những lúc đi siêu thị bạn có thể cho bé đến đây chơi! Không gian Kubo rộng rãi và rất thoáng mát, từ phía xa đã dễ dàng nhận ra khu vui chơi 'xịn sò' này.


Qua tìm hiểu thì mình biết KuBo không chỉ là khu vui chơi giải trí cho bé, mà còn lồng ghép vào những kiến thức hữu ích nữa. Khu vui chơi KuBo được phân ra rõ ràng thành nhiều khu vực. Mỗi khu vực đều có nét đặc trưng riêng, ẩn chứa bài học giáo dục hữu ích riêng mà Kubo muốn hướng đến.


Với giá vé 60k/trẻ đi cùng một người lớn vào ngày thường, 80k vào ngày lễ mình thấy thật sự khá là 'hạt dẻ'. Bởi khi bạn trải nghiệm những hoạt động vui chơi tại đây bạn sẽ chẳng nén lại mà phải bảo rằng 'giá này quá rẻ'. Trước khi vào vui chơi, các bé sẽ được rửa tay sạch sẽ và các bạn nhân viên tại Kubo kiểm tra sơ lược về sức khỏe, sau đó các bạn sẽ hướng dẫn bé chỗ để dép và các khu trò chơi.

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: