Một Số Trò Chơi Nên Có Cho Khu Vui Chơi (TT)

Đăng bởi Nguyễn Xuân Nghĩa
Thứ Wed,
20/03/2024

Một Số Trò Chơi Nên Có Cho Khu Vui Chơi (TT)

Đối với hình thức kinh doanh khu vui chơi giải trí cho trẻ em trong nhà, chúng tôi đã nghiên cứu về các công viên vui chơi trẻ em nổi tiếng trên thế giới, cũng như các khu vui chơi giải trí nổi tiếng trong nước. Trong nghiên cứu đơn giản này, TRẺ EM VIỆT chỉ đang cố gắng làm rõ càng nhiều càng tốt “CÁC TRÒ CHƠI TRONG KHU VUI CHƠI TRẺ EM”  và có bao nhiêu loại thiết bị vui chơi dành cho khu vui chơi giải trí trong nhà và khu vui chơi VẬN ĐỘNG LIÊN HOÀN.

Chúng ta đã rất quen thuộc với các thiết bị sân chơi trong nhà, ví dụ như tấm bạt lò xo, cầu trượt lớn, bể bóng, máy bắn bóng, khóa học trên dây, khóa học ninja, khu nghệ thuật và thủ công, trò chơi mềm cho trẻ mới biết đi. Nó nên được lập kế hoạch với các nhóm tuổi khác nhau, các trò chơi trẻ mới biết đi và chơi các trò chơi NHÀ BÓNG LIÊN HOÀN cho trẻ 4 – 12 tuổi.

1/ Khóa học Chiến binh Ninja ( NINJA COURSE )

Nhiều phần khác nhau của khóa học ninja giúp trẻ em có thể tiếp cận tất cả các loại hoạt động. Các thành phần và rất nhiều chủ đề có thể giúp trẻ khám phá ra nhiều cách để vui chơi với những người bạn nhỏ của mình.

Bởi vì khu vực vui chơi có nhiều chức năng nên trẻ em có thể giải phóng trí tưởng tượng của mình một cách tự do, để mang lại niềm vui cho chính mình.

Lợi ích khi bé vui chơi trong khu NINJA COURSE

Là cha mẹ, nếu bạn mua một khóa học ninja cho trẻ em, bạn sẽ giúp con bạn trở nên sáng tạo hơn và cũng mạnh mẽ hơn về thể chất. Di chuyển qua các đường hầm, leo lên các địa hình được sắp xếp LOGIC theo chủ đề, trượt xuống cầu trượt, thậm chí chỉ là một động tác nhảy đơn giản sẽ giúp cải thiện độ săn chắc của cơ bắp. Trong khi trẻ đang luyện tập thử thách những điều mới, rủi ro và ngã có thể vô tình xảy ra. Xem xét vấn đề an toàn này, sẽ có đệm lót được cung cấp để bảo vệ trẻ em khi bị ngã.

Ninja Course cho đến nay là điểm tham quan mạnh mẽ và thú vị nhất đối với công viên bạt lò xo trong nhà. Nó đòi hỏi nhiều thử thách hơn cho người chơi khi vượt qua từng vượt chướng ngại vật.

2/ Trò chơi SASUKE cho bé

Bộ trò chơi mạo hiểm SASUKE cho bé, là một hình thức vui chơi khá mới mẻ ở các khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em hiện nay ở VN. Trò chơi mang tính mạo hiểm, các trò chơi mang tính vượt chướng cao cấp để phát huy tính dũng cảm của các bé khi tham gia trò chơi này.

Mỗi bé khi bắt đầu tham gia đều được mặc những bộ đồ bảo hộ có dây đai an toàn, khi bé di chuyển lần lượt qua các vượt chướng, dây đai cũng được đi theo bé để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho bé.

3/ Trò đu dây ZIP LINE

Trò chơi đu dây ZIP LINE là một trò chơi khá thú vị dành cho các em bé có độ tuổi từ 8 đến 12 tuổi vui chơi, trò chơi này có tính hấp dẫn hơn trò ĐU TAZZAN trước kia. Vì trò chơi ZIP line có đường trượt dài và tốc độ cũng nhanh. Vì thế mang tính hấp dẫn cho các em bé thích tính tăng động của trò chơi.

4/ Trò chơi leo núi

Các bức tường leo núi là một trò chơi chơi quan trọng. Nó thường được thiết kế cho trẻ em từ 6-10 tuổi. Trẻ em sẽ rơi vào bể xốp, những viên xốp kích thước 15cm x 15cm x 15cm hoặc 20cm x 20cm x 20cm, khi các bé leo lên không vững vàng. Vì vậy không chỉ an toàn mà còn rất vui vẻ khi trẻ được bao quanh bởi nhiều màu sắc khác nhau của viên xốp.

5/ Khu trượt nhanh đáp hạ trên tấm phao hơi

Trượt nhanh trên cầu trượt cao và dốc và hạ cánh an toàn trên một tấm đệm chứa không khí, đó có phải là một trải nghiệm đặc biệt? Vì vậy, hãy đến với khu vực túi khí, nó cung cấp một nền tảng hạ cánh an toàn được đệm bởi các túi khí giống như những tâm phao chứa đầy hơi.

6/ Trò chơi định hướng nghề nghiệp

Điểm độc đáo của mô hình hướng nghiệp

Nhắc đến các thiết kế về mô hình hướng nghiệp dành cho bé, chúng ta sẽ thấy đầu tiên là sự đầu tư chuyên nghiệp về các trò chơi, hầu hết các trò chơi này đều được đầu tư về mặt thiết kế chứ không phải như trước đây tại các hệ thống khu vui chơi trong nhà sẽ sử dụng các mô hình trò chơi liên hoàn.

Bởi vì là các mẫu thiết kế bằng tay từ các design có kinh nghiệm cao, nên các trò chơi đều mang đến tính gải trí và giáo dục cực kỳ cao. Nhờ những điểm đặc trưng của hệ thống giáo dục về hướng nghiệp đã mang đến một điểm mới lạ nhưng đầy tính nhân văn.

Kết hợp được nhiều mô hình vui chơi bên trong

Không chỉ thể hiện ở các trò chơi độc đáo và đặc trưng mà các mô hình khu vui chơi hướng nghiệp còn có thể kết hợp thêm các thiết kế mới và độc đáo như: các khu vực ăn uống và khu vực cafe cũng là những ý tưởng hết sức độc đáo, mang đến một không gian thư giãn cho các bậc phụ huynh khi đưa con trẻ đến các thành phố hướng nghiệp vui chơi.

7/ Khu trò chơi máy game chơi bằng XU (XÈNG) trong khu vui chơi

Máy game đua xe ô tô, Máy game đua xe mô tô, Máy game bắt thú, Máy game bắn súng, Máy game đấm bốc, Máy game audition, Máy game bóng rổ, Máy game chơi nhạc, Máy game hockey, Máy game đập tạ, Máy game đập thú, Máy game trượt ván, Máy game giẫm nhện, Máy game ô tô nhún, Máy game mô tô trẻ em, Máy game gắp kẹo, Máy game gấp thú, Máy game đánh nhau, Máy game đua ngựa nhún, Máy game chơi bowling, Xe điện đụng, Máy game đánh golf,…

Ngoài những trò chơi vận động liên hoàn thì các bé mong muốn có những máy MINI GAME chơi bằng Xu – XÈNG để thử với những chiếc máy game điện tử.

8/ TRÒ CHƠI XE LỬA – TÀU HỎA

 • Có đầu xe là dạng tàu hỏa, có ống khói…

 • Phía sau có 3 toa kéo nhau (số lượng có thể tăng lên theo yêu cầu)

 • Mỗi toa có 4 ghế ngồi cho bé, nếu là người lớn chỉ 2 chỗ

 • Đầu kéo chỉ 2 chỗ ngồi cho bé

 • Đường ray hình ovan như quả trứng hoặc hình, hoặc đường xoắn tròn theo yêu cầu.

9/ Dưới đây là hình thực tế của xe lửa tàu hỏa nhé

 • Đường ray hình tròn

 • Có 3 toa + 1 đầu kéo

 • Sử dụng điện gia dụng

 • Có remote điều khiển

 • Có đèn led xung quanh, có còi hú…

Tiếp theo dưới đây là hình ảnh cận gần của 1 xe lửa dạng này cho khách hàng tham khảo

 • Màu sắc phối hợp đa dạng và bắt mắt

 • Có thể lắp trong nhà hoặc khu vui chơi ngoài trời điều được

 • Mỗi toa có dây bell an toàn cho bé

10/ Trò chơi ĐUA XE ĐIỆN ĐỤNG

Trò chơi đua xe điện đụng giúp các bé rèn luyện kỹ năng, xử lý các tình huống giao thông quen thuộc. Với vai trò thử làm các bác tài cầm vô lăng xử lý các tình huống bất ngờ, các bé sẽ phải tự mình vượt qua các chướng ngại vật, rượt đuổi ngoạn mục khi các xe đuổi nhau, những cú va chạm mang tới cảm giác mạo hiểm, từ đó bé rất thích thú với món trò chơi đua xe điện đụng này.

11/ Trò chơi ném bóng tương tác với Màn hình (máy game tương tác ném bóng)

Là sự kết hợp của máy chiếu và bộ cảm biến chuyển động tích hợp với nhau. Khi bạn tương tác trực tiếp với một điểm bất kỳ trên hình ảnh được chiếu như chạm hay ném vật lên hình ảnh thì sẽ tạo ra phản ứng động như thật. Màn hình tương tác khu vui chơi này có thể tạo ra hiệu ứng ở trên sàn nhà hoặc lên tường một cách linh hoạt với bộ phần mềm tự động bạn chỉ cần bật lên sử dụng là được.

Đa dạng các trò chơi được tích hợp với tương tác đa điểm

Với tính năng thông minh được tích hợp lên màn hình tương tác khu vui chơi, có thể tự chạm và nhấn lên trên mọi bề mặt màn hình đều có tác động chân thực nhất, có thể dùng trực tiếp bằng tay hoặc đồ vật đều được.

Đa dạng các trò chơi

Chỉ với màn hình tương tác khu vui chơi bạn có thể thoải thích khám phá các games hấp dẫn cho mọi lứa tuổi như ném bóng, chém hoa quả,.. với hình ảnh âm thanh vô cùng sống động, sắc nét tạo ra sức hút độc đáo cho mọi người đặc biệt là trẻ nhỏ.

12/ Nhà hơi cho khu vui chơi trẻ em

Nhà hơi lâu đài với kiểu dáng thiết kế độc đáo, đẹp mắt mang lại cảm giác mới lạ và thú vị cho trẻ nhỏ. Bất kỳ đứa trẻ nào lần đầu nhìn thấy chúng cũng sẽ bị lôi cuốn. Có nhiều kích thước đồ chơi khác nhau để đáp ứng nhiều giai đoạn phát triển của trẻ. Vì vậy, các chủ đầu tư có thể thoải mái lựa chọn nhiều mẫu lâu đài hơi tùy thuộc vào diện tích toàn khu vui chơi và nhu cầu phụ vụ đối với lứa tuổi bé dao động từ 3 đến 5 tuổi hay từ 5 tuổi đến 12 tuổi.

13/ ĐU QUAY MINI trong khu vui chơi trẻ em

Chúng ta rất thường thấy các trò chơi chơi mới được đưa vào trong khu vui chơi trẻ em trong nhà, ví dụ như trò chơi ZIP LINE (đu dây), khóa học ninja, cầu trượt bánh rán, trò chơi tương tác, JUMP ARENA sàn nhún lò xo, v.v. Chủ đầu tư sân chơi trẻ em trong nhà luôn theo kịp thời đại và cập nhật những hạng mục vui chơi sáng tạo trong đó. Trong số tất cả các trò chơi mới, trò chơi giả vờ trong nhà là một trò chơi yêu thích của trẻ em và phụ huynh.

14/ Trò chơi giả vờ đua xe trong nhà

Hoạt động chơi giả vờ trong nhà phù hợp với trẻ từ 2 tuổi đến 7 tuổi. Trong môi trường đóng vai, trẻ em học được quy tắc cơ bản của xã hội và biết những gì nên cư xử như người lớn. Đó là một cách rất tốt để cho các em trải nghiệm cuộc sống thực tế trước khi đến trường. Nghiên cứu chỉ ra rằng chơi giả vờ trong nhà có ảnh hưởng đáng kể đến sự phát triển nhận thức và xã hội của trẻ.

Mô ta chi tiết khu vui chơi giao thông cho bé

Chúng ta hãy lấy ví dụ như trò đua xe dành cho trẻ em. Chúng tôi xây dựng đường giao thông, tín hiệu giao thông và thu nhỏ kích thước của chúng; đồng thời thiết lập một số nhà đóng vai, siêu thị, bệnh viện, quán cà phê. Tất cả trông giống như một thành phố xã hội mini, trẻ em lái xe dọc theo những ngôi nhà này và tuân thủ luật lệ giao thông. Đó là trải nghiệm thực tế cho phép trẻ học trực tiếp, tốt hơn nhiều so với kiến ​​thức lý thuyết.

Hiện nay, ở sân chơi trong nhà, một số nhà đầu tư đã thiết lập một khu vui chơi giả vờ trong nhà độc quyền, đó là hội trường trải nghiệm nghề nghiệp. Có nhiều nghề nghiệp khác nhau và phù hợp với vải, các loại thiết bị, trẻ em có thể chơi bất kỳ nghề nghiệp nào như bác sĩ, cảnh sát, giáo viên, lính cứu hỏa, v.v.

15/ Khu vực chơi nhẹ nhàng cho trẻ mới biết đi

Trẻ mới biết đi đang phát triển các cơ nhỏ và mạnh hơn khi chúng chạm, bóp, chọc vào đồ chơi. Với màu sắc tươi sáng và hình dạng hấp dẫn, vở kịch nhẹ nhàng là một trong những trò chơi yêu thích của trẻ mới biết đi. Cầu vòm leo mềm, bể bóng mềm, không gian bò mềm mại, các khối mềm được làm bằng MÚT XỐP mềm và bạt PVC, những vật liệu này không độc hại và chống cháy nên trẻ mới biết đi sẽ không bị thương.

16/ Bàn chơi cát nặn và khuôn đồ chơi cát

Bàn cát chứa đầy cát nhiều màu sắc là một lựa chọn tốt khác. Trẻ sẽ làm ra rất nhiều con vật bằng đồ chơi khuôn cát. Tụi nhỏ sẽ chạm vào bãi cát mềm mại và tạo hình nhiều loài động vật biển, điều này sẽ khiến tụi nhỏ sẽ cảm thấy như đang chơi đùa bên bờ biển.

17/ Bảng Chơi LEGO ĐÍNH TƯỜNG cho em bé

Trẻ mới biết đi đang ở độ tuổi tốt nhất để học, vì vậy các bảng lắp ráp lego với nhiều hình dạnh như: bánh răng, lego toán học,..vui chơi đáp ứng nhu cầu của trẻ. Các bảng chơi được thiết kế cho các hình dạng khác nhau với các chức năng giáo dục. Trẻ có thể học cách ghép các hình, có thể ghép thành một con vật hoàn chỉnh, nhận biết đồng hồ thời gian, v.v.

18/ CỔ MÁY CHƠI BÓNG ĐÍNH TƯỜNG

Không chỉ có những thiết bị vui chơi kể ở trên, trong một khu vui chơi trẻ em trong nhà còn RẤT RẤT nhiều tro chơi khác, và chi tiết từng trò chơi trong khu vui chơi trẻ em như thế nào, xin mời quý khách xem thêm 

Học trong khi vui chơi

Một thực tế nổi tiếng là học thông qua chơi là cách trẻ em cảm nhận thế giới xung quanh. Thiết bị vui chơi trẻ em phải luôn thú vị và kích thích, vì vậy nó có thể hỗ trợ việc học tập rất có giá trị.

Gần đây, chúng tôi đã phát hành một loạt trò chơi mới, giúp trẻ nhỏ bị kích thích. Thiết bị vui chơi trẻ em trong nhà của chúng tôi có nhiều màu sắc và hình dạng tươi sáng, rất lý tưởng để hỗ trợ trẻ em nhận dạng màu sắc và hình dạng cơ bản.

Các mô hình thiết kế khu vui chơi giải trí cho bé của chúng tôi rất lý tưởng cho các hoạt động học tập sáng tạo, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm. Chúng cho phép trẻ em tạo ra nhiều khóa học vượt chướng ngại vật vui nhộn và vui vẻ hoàn thành chúng hoặc xô ngã chúng. Chúng có thể được sử dụng cho các hoạt động toán học cơ bản trong khi chơi, có thể bao gồm đếm và nhận dạng hình dạng.

Những gì chúng tôi cho bạn?

Giải pháp chìa khóa trao tay: CTY TRẺ EM VIỆT cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay cho sân chơi giải trí trẻ em trong nhà. Nếu bạn muốn kinh doanh khu vui chơi trẻ em, bạn có thể chọn mô hình chìa khóa trao tay để giảm chi phí tối ưu nhất.

Thiết kế tùy chỉnh: Chắc chắn, môi trường an toàn và trải nghiệm trò chơi thú vị là những yếu tố quan trọng nhất mà các nhà thiết kế của chúng tôi cân nhắc. Hơn nữa, các nhà thiết kế của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các kế hoạch sân chơi trong nhà chuyên biệt dựa trên quy mô diện tích và ngân sách của bạn.

Chính xác, chúng tôi không chỉ có thể cung cấp khu vui chơi trẻ em trong nhà tùy chỉnh cho các chủ doanh nghiệp, mà còn có thể cung cấp trò chơi nhẹ nhàng thú vị được tùy chỉnh cho khu vui chơi được lắp đặt trong quán cafe, nhà hàng, nhà sách, shop thời trang… Ví dụ, chúng tôi có thiết bị vui chơi trong nhà dành cho trẻ mới biết đi đặc biệt dành cho trẻ nhỏ tuổi từ 2 – 4 tuổi. Vì vậy, bé có thể có nhiều niềm vui trong một sân chơi nhẹ nhàng.

Chất lượng cao: Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những thiết bị khu vui chơi trẻ em trong nhà chất lượng cao, sáng tạo và giá cả hợp lý phải chăng, mang lại niềm vui và giá trị cho mọi trẻ em và phụ huynh. Chúng tôi sử dụng vật liệu cao cấp để thi công lắp đặt khu vui chơi.

Giá cả hợp lý:

Thông thường, chi phí có thể thay đổi do kích thước thiết bị sân chơi. Chúng tôi cung cấp cho bạn các thiết kế tùy chỉnh khác nhau với một mức giá tương ứng. Ví dụ, tổng chi phí của một khu vui chơi dành cho trẻ sơ sinh sẽ khác với một sân chơi mạo hiểm hoàn chỉnh với đường dốc, ống và cầu trượt.

Đánh giá rủi ro: Nếu bạn không biết cách kinh doanh sân chơi trong nhà và rủi ro đầu tư kinh doanh sân chơi của bạn sẽ lớn như thế nào. Chúng tôi khuyên bạn nên điền vào bảng câu hỏi đánh giá rủi ro của chúng tôi.

Những gì trẻ em có thể nhận được từ thiết bị sân chơi trong nhà?

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng thiết bị sân chơi có thể rèn luyện sự phối hợp thể chất, cải thiện kỹ năng giao tiếp và học tập đồng thời nâng cao sự tự tin. Ngoại trừ điều này, bạn vẫn có thể nhận được các lợi ích khác từ thiết bị chơi của chúng tôi:

Các trò chơi mang tính Vui vẻ và hồi hộp:

Trẻ em có thể giải phóng trí tưởng tượng của mình với thiết bị đầy màu sắc tươi sáng, hấp dẫn của chúng tôi. Ngoài ra, thiết kế của chúng tôi dựa trên cách trẻ em chơi cũng như cách chúng phát triển. Do đó, trẻ em có thể cải thiện khả năng sáng tạo và giao tiếp xã hội khi chơi trong khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em mà chúng tôi cung cấp.

Hòa nhập và năng động: Với thiết bị vui chơi trong nhà tùy chỉnh của chúng tôi, trẻ em ở mọi lứa tuổi sẽ có được niềm vui riêng một cách an toàn. Trẻ em cần vui chơi tích cực! Thiết bị sân chơi trong nhà của chúng tôi có thể tạo ra các hoạt động vui nhộn và sáng tạo cho từng lứa tuổi, được nghiên cứu và thiết kế chuyên biệt.

Ngoài những trò chơi trong khu vui chơi trẻ em, để khu vui chơi trở nên vui nhộn hơn trong những ngày lễ, hay trong dịp tổ chức sự kiện ở khu vui chơi trẻ em, xin mời quý khách hàng tham khảo các tổ chức trò chơi HOẠT NÁO ở khu vui chơi, việc tổ chức các trò chơi hoạt náo sẽ làm khu vui chơi có sức hút cho các bé nhiều hơn. Và những cầu SLOGAN hay cho khu vui chơi.

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: