Cách bắt đầu kinh doanh Khu Vui Chơi trẻ em trong nhà

Đăng bởi Nguyễn Xuân Nghĩa
Thứ Wed,
15/03/2023

Bạn đang tìm cách tham gia nhượng quyền sân chơi trong nhà dành cho trẻ em đang phát triển hoặc muốn thúc đẩy một doanh nghiệp hiện có?
Sân chơi trong nhà đang là ngành kinh doanh bùng nổ có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường dịch vụ trẻ em khổng lồ. Với sự phát triển của nền kinh tế và sự gia tăng dân số trung lưu, nhu cầu toàn cầu về các sản phẩm và dịch vụ vui chơi cho trẻ em được dự báo sẽ tăng nhanh trong nhiều thập kỷ. Đã tạo ra một cơ hội thị trường lớn cho việc kinh doanh sân chơi trong nhà.

Nếu bạn hào hứng tham gia vào một ngành đang phát triển, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi sẽ chia sẻ kiến ​​thức cơ bản và thông tin chi tiết về kinh doanh để giúp bạn mở trung tâm vui chơi trong nhà của riêng mình.

 

https://www.haiberplay.com/new-nouveau-theme/

1.Tại sao nên bắt đầu một sân chơi trong nhà?

Thu hút khách hàng mới và cũ mọi lúc
Lợi thế khi làm việc với Trò Chơi Vận Động nằm ở việc chúng tôi không ngừng nỗ lực đổi mới sản phẩm. Chúng tôi sẽ luôn giới thiệu các thiết bị mới để làm cho trung tâm trò chơi của bạn tiếp tục gây bất ngờ cho khách hàng hiện tại và khách hàng mới.

Thời tiết xấu? Kinh doanh thậm chí còn tốt hơn!
Vào mùa nóng hay mùa lạnh, các sân chơi trong nhà có máy lạnh là điều không thể ngăn cản đối với trẻ em và phụ huynh, đặc biệt là đối với trẻ em ở Việt Nam

Thu hút khách hàng
Ở những khu vực có đông trẻ em và thu nhập khả dụng của cha mẹ, việc kinh doanh sân chơi trong nhà có thể mang lại lợi nhuận cao. Tương tự, các cộng đồng trải qua mùa đông dài hoặc thường xuyên mưa cũng có thể hưởng lợi từ các sân chơi trong nhà. Có nhiều lý do để xây dựng một sân chơi trong nhà trong doanh nghiệp hiện tại của bạn hoặc từ đầu. Dưới đây là một số lợi ích cho doanh nghiệp của bạn:
Thu hút khách hàng và giữ họ quay lại: Các gia đình và trẻ em sẽ muốn đến thăm những doanh nghiệp mang lại niềm vui và tạo ra những kỷ niệm tích cực. Ví dụ, trong một nhà hàng có sân chơi, các gia đình có nhiều khả năng nán lại, thưởng thức bữa ăn của họ và trở về vì mọi người đều có thể tận hưởng.

 

微 信 图片 _20201028133507

2. Nghiên cứu thị trường

Mục đích của nghiên cứu thị trường là khám phá thông tin khách hàng có giá trị, chẳng hạn như khu vực của bạn có bao nhiêu trẻ em và nhu cầu về sân chơi trong nhà là bao nhiêu. Bạn cũng cần nghiên cứu xem khách hàng sẵn sàng chi tiêu những gì và họ muốn đi đâu. Để tìm được thông tin này, bạn có thể trực tiếp nghiên cứu khách hàng thông qua khảo sát, phỏng vấn hoặc thăm dò ý kiến ​​trực tuyến. Bạn cũng có thể sử dụng thông tin đã được thu thập bởi các công ty tương tự khác.

· Có bao nhiêu trẻ em trong cộng đồng của bạn (0-12 tuổi)?
· Bạn có đủ không gian để chứa sân chơi không?
· Có nhiều khách du lịch trong khu vực của bạn, hay chủ yếu là cư dân?
· Làm thế nào bạn sẽ khác biệt với đối thủ cạnh tranh?

Biết độ tuổi, thu nhập, lối sống và thông tin nhân khẩu học quan trọng khác của khách hàng là một điểm khởi đầu tốt. Bạn có thể thuê một công ty nghiên cứu thị trường để thực hiện công việc cho bạn hoặc bạn có thể sử dụng các công cụ phân tích trực tuyến để tự mình thực hiện công việc. Với nhiều khách hàng tiềm năng sử dụng các trang web truyền thông xã hội, bạn có thể tìm thấy dữ liệu nhân khẩu học tuyệt vời trực tuyến.

Vị trí là yếu tố quyết định sự thành công của việc kinh doanh sân chơi trong nhà. Chọn một vị trí gần khu vực có lưu lượng truy cập cao như trung tâm mua sắm hoặc trung tâm mua sắm sẽ giúp mang lại nhiều người đi bộ hơn hoặc chọn vị trí dựa trên khu vực có lượng khách du lịch cao. Đối với tòa nhà, hãy nhớ xem xét chiều cao của tòa nhà tùy thuộc vào loại cấu trúc bạn muốn. Ví dụ: bạn có thể cần tối đa 15 feet cho cấu trúc chơi 3 câu chuyện.

微 信 图片 _20201028133518

 3. Đặt ngân sách
Chi phí xây dựng một sân chơi trong nhà là bao nhiêu? Phần lớn phụ thuộc vào kích thước và loại thiết bị bạn đang mua.
Nói chung, bạn sẽ cần xác định hai yếu tố sau:
a. Bạn cần xử lý bao nhiêu khách hàng trong ngày bận rộn nhất trong tuần.
b. Bạn muốn có bao nhiêu khu vực chơi trong sân chơi của mình.

Ngân sách của bạn nên bao gồm:
a.Tổng chi phí khởi động, bao gồm tiền thuê nhà và bảo hiểm
b. Chi phí vận hành sân chơi trong nhà, chẳng hạn như tiện ích và tiền lương
c. Tiếp thị và các chi phí khác cần thiết để hỗ trợ công việc kinh doanh
d. Lợi nhuận ước tính hoặc dự kiến.

Tại Trò Chơi Vận Động, chúng tôi cung cấp một loạt các dự án sân chơi trong nhà với nhiều mức giá khác nhau nhằm mang đến trải nghiệm vui chơi khó quên cho trung tâm giải trí của bạn.

1604565919 (1)

4. Chọn một nhà cung cấp đáng tin cậy

Với sự phổ biến của Internet và toàn cầu hóa, bạn có thể liên hệ với bất kỳ ai ở bất kỳ đâu ngay lập tức, tận dụng tối đa lợi thế của toàn cầu hóa, bao gồm chi phí thấp hơn, nhanh hơn và phù hợp hơn với thiết kế đẹp của trang web của bạn, tất nhiên, chi phí cài đặt thấp hơn, ngành công nghiệp, nếu có thể sử dụng chi phí thấp hơn để xây dựng một sân chơi trong nhà tốt hơn, phải giành chiến thắng ngay từ đầu.

Khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ, việc tìm nguồn cung cấp thiết bị sân chơi trong nhà từ các nhà cung cấp nước ngoài không phải là điều đáng lo ngại. Bạn chưa bao giờ nhập bất cứ thứ gì? Không thành vấn đề, họ có một nhà cung cấp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại quốc tế, người không chỉ có thể hướng dẫn quy trình nhập khẩu của bạn mà còn cùng bạn lập kế hoạch xây dựng để đảm bảo rằng nó đáp ứng nhu cầu của bạn và thị trường địa phương.

5. Thiết kế sân chơi trong nhà của bạn

Nếu bạn muốn biết làm thế nào để bắt đầu kinh doanh sân chơi của riêng mình và làm cho nó thành công, thì bạn muốn thiết kế một sân chơi sáng tạo, hấp dẫn và vui nhộn phù hợp với mọi lứa tuổi để khiến gia đình bạn trở thành khách hàng.

Ưu điểm của thiết kế tùy chỉnh là sân chơi của bạn sẽ là duy nhất và cung cấp các dịch vụ mà đối thủ cạnh tranh không thể cung cấp. Nếu sân chơi của bạn vui, trẻ em sẽ không bao giờ quên nó và chúng sẽ mong được trở lại. Tương tự như vậy, cha mẹ sẽ rất vui khi đưa con đến những nơi không quay xung quanh màn hình.

Trò Chơi Vận Động sẽ được tùy chỉnh sâu theo ngân sách, đặc điểm địa điểm và nhu cầu đặc biệt của bạn để làm cho công viên của bạn nổi bật trong khu vực địa phương. Và đội ngũ thiết kế đông đảo của chúng tôi có thể đáp ứng ngay lập tức và trình bày cho bạn hiệu quả thiết kế ưng ý nhất trong thời gian ngắn nhất

https://www.haiberplay.com/castle-theme/

6. Bắt đầu:

Trước khi bạn cài đặt một sân chơi, bạn cần phải biết những giấy phép kinh doanh bạn cần theo luật tiểu bang của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ cần tìm hiểu xem bạn có cần bất kỳ giấy phép nào liên quan đến việc giữ trẻ ở tiểu bang của bạn hay không.

Nếu bạn chưa sở hữu một doanh nghiệp, bạn sẽ cần đăng ký doanh nghiệp của mình với tên sân chơi và lấy mã số thuế. Bạn cũng sẽ cần bảo hiểm trách nhiệm và bất kỳ giấy phép nào khác có thể được yêu cầu bởi luật tiểu bang của bạn.

IMG_20201111_103829

7. Cài đặt Sân chơi của bạn

Sau khi bạn có tất cả các giấy phép cần thiết và vị trí của bạn đã được chọn, đã đến lúc cài đặt sân chơi của bạn. Trò Chơi Vận Động lo việc lắp đặt cho bạn, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc thuê một đội thi công cho sân chơi của mình. Các chuyên gia lắp đặt của chúng tôi được đào tạo và chứng nhận để đảm bảo lắp đặt và chăm sóc phù hợp với mọi sân chơi.

 

IMG_2516

 

8. Sắp xếp bảo trì

Mặc dù thiết bị Trò Chơi Vận Động có độ bền cao và dễ bảo trì, nhưng việc bảo trì vẫn là một phần trong ngân sách và kế hoạch kinh doanh của bạn. Lên lịch ngày để dọn dẹp vì vi trùng có thể tích tụ nhanh chóng trong các khu vui chơi, và ngay lập tức thay thế hoặc sửa chữa bất cứ thứ gì bị hỏng, lỏng lẻo hoặc hư hỏng.

 

IMG_20200929_113711

9. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm

Sau khi bạn có tất cả các giấy phép cần thiết và vị trí của bạn đã được chọn, đã đến lúc cài đặt sân chơi của bạn. Trò Chơi Vận Động lo việc lắp đặt cho bạn, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc thuê một đội thi công cho sân chơi của mình. Các chuyên gia lắp đặt của chúng tôi được đào tạo và chứng nhận để đảm bảo lắp đặt và chăm sóc phù hợp với mọi sân chơi.

Bắt đầu một sân chơi trong nhà là một khoản đầu tư kinh doanh tuyệt vời cho dù bạn muốn thêm một sân chơi vào công việc kinh doanh hiện tại của mình hay tham gia vào ngành công nghiệp mới. Tại Trò Chơi Vận Động, chúng tôi có các công cụ và kiến ​​thức về xu hướng của ngành sân chơi trong nhà để tạo nên thành công cho lĩnh vực mới của bạn. Đừng chờ đợi để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: