Kết cấu ống thép thi công nhà Liên Hoàn

Đăng bởi Nguyễn Xuân Nghĩa
Thứ Wed,
15/03/2023

Ống thép

Chúng tôi sử dụng ống thép có độ dày 2,2mm hoặc 2,5mm. Các thông số kỹ thuật này sẽ được ghi rõ trong hợp đồng mua bán và sẽ được khách hàng xác nhận khi nhận sản phẩm của chúng tôi.

Ống thép của chúng tôi là ống thép mạ kẽm nhúng nóng. Khi mạ kẽm, toàn bộ ống thép được nhúng vào bể kẽm nóng chảy. Do đó, bên trong và bên ngoài của đường ống được bảo vệ lặp đi lặp lại và sẽ không bị rỉ sét ngay cả trong nhiều năm. Ngược lại, các công ty khác sử dụng các quy trình ít tốn kém hơn như "mạ điện", đây không phải là thép mạ kẽm và khả năng chống ăn mòn kém hơn nhiều và thường bị rỉ sét khi đến nơi lắp đặt.

Nhà Liên Hoàn

Kẹp

Kẹp độc quyền của chúng tôi được làm bằng thép dễ uốn mạ kẽm nhúng nóng với độ dày thành 6mm, chắc chắn và bền hơn so với các loại kẹp rẻ tiền.

Khách hàng có thể đập qua kẹp để kiểm tra chất lượng của nó. Bạn có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa các loại kẹp kém chất lượng vì chúng sẽ bị gãy và kẹp của chúng tôi sẽ không bị bất kỳ hư hỏng nào.

Sự đa dạng của các loại kẹp đã cho phép chúng tôi thiết kế và xây dựng các sân chơi trong nhà trông gọn gàng và đáng tin cậy hơn.

Chân

Ống thép trên mặt đất cần có giá đỡ neo bằng gang chắc chắn, bu lông phải được cố định trên nền bê tông, để ống thép ổn định ở vị trí thích hợp.

Các nhà cung cấp ống trong nước khác có thể chỉ cần ngồi trên sàn nhà, cũng có thể lắp đặt trong nền nhựa, đây là sản phẩm thay thế cho đế gang của chúng tôi với giá rẻ và chất lượng thấp, không có hệ thống bảo mật.

Nhà Liên Hoàn

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: