Đôi nét về TiNiWorld - Khu Vui Chơi Lý Tưởng Cho Bé & Gia Đình

Đăng bởi Nguyễn Xuân Nghĩa
Thứ Wed,
15/03/2023

Đôi nét về TiNiWorld - Khu Vui Chơi Lý Tưởng Cho Bé & Gia Đình

Được thành lập vào năm 2009, tiNiWorld là tổ hợp vui chơi giải trí dành cho trẻ em từ 2-12 tuổi hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh: “Tạo nên một môi trường an toàn, lành mạnh, vui nhộn, mang tính quốc tế và cộng đồng dành cho tất cả trẻ em để đến vui chơi, học tập và phát triển theo phương pháp Giáo – Trí”, tiNiWorld đã không ngừng tiên phong và phát triển hệ thống chuỗi Sân Chơi “Giáo-Trí” nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về vui chơi giải trí của các bé và quý phụ huynh. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Hệ thống tiNiWord đã mở rộng lên đến 46 chi nhánh trên toàn quốc với mong muốn tạo cơ hội cho mỗi trẻ em trên cả nước đều được đến và trải nghiệm tiNiWorld. Với voucher lần này, bé sẽ có cơ hội tham gia tất cả các trò chơi không giới hạn tại hệ thống tiNiWorld toàn quốc với mức giá cực hấp dẫn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với chuyên môn, bề dày hoạt động lâu năm, cùng sự thấu hiểu sâu sắc về trẻ em, tiNiWorld nhận ra rằng, cách tốt nhất để trẻ em học hỏi kiến thức và kinh nghiệm sống đầu đời là thông qua các hoạt động vui chơi và tương tác với thế giới xung quanh. Vì thế, tiNiWorld mang đến sự an tâm cho quý phụ huynh và nhà trường bằng cách tạo ra một môi trường vui nhộn, an toàn và mang tính cộng đồng cao dành cho các bé.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hệ thống tiNiWord luôn đem đến cho trẻ nhiều lựa chọn đa dạng và thử thách thú vị kích thích sự sáng tạo, trí thông minh, suy luận và tinh thần yêu hoạt động, vận động của bé, thông qua các trò chơi giải trí mang tính giáo dục thời đại. Qua các hoạt động và chương trình của tiNiWorld, tiNiWorld giúp bé hoàn thiện 5 yếu tố cần thiết cho sự phát triển toàn diện: Trí tuệ/ nhận thức, Cảm xúc/ quan hệ xã hội, Năng khiếu/ nghệ thuật, Thể chất/ vận động, Ngôn ngữ/ giao tiếp.

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ những kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động vì trẻ em, tiNiWorld tin rằng, trong giai đoạn đầu đời, trẻ em cần được phát triển một cách toàn diện những kỹ năng cần thiết. Từ đó, sứ mệnh của tiNiWorld giúp bé có cơ hội hoàn thiện 5 yếu tố cần thiết cho sự phát triển toàn diện như:

• Trí tuệ/nhận thức: tiNiWorld luôn chú tâm đầu tư những trò chơi sáng tạo và mang tính giáo dục cao.

• Thể chất/vận động: tiNiWorld thiết kế khu vui chơi liên hoàn được đầu tư kỹ lưỡng để giúp bé vui chơi, vận động hết mình và rèn luyện thể lực.

• Năng khiếu/nghệ thuật: những trò chơi về màu sắc và âm nhạc trong trung tâm tiNiWorld sẽ là “chất xúc tác” giúp bé bộc lộ và thể hiện tài năng nghệ thuật.

• Cảm xúc/quan hệ xã hội: nhân viên tiNiWorld luôn nhiệt tình và thân thiện hướng các bé đến môi trường vui vẻ, thân thiện, hoà đồng với mọi người.

• Ngôn ngữ/giao tiếp: tiNiWorld đánh giá cao tầm quan trọng của ngôn ngữ đối với sự hình thành nhân cách của bé. Do đó nhân viên tiNiWorld luôn lựa chọn những từ ngữ phù hợp với từng độ tuồi khi giao tiếp với các bé, nhằm hỗ trợ bé hình thành và phát triển vốn ngôn ngữ ngay từ những năm đầu đời.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lấy ý tưởng từ vũ trụ diệu kỳ nơi có các thiên hà xa xôi, các trung tâm của tiNiWorld hầu hết đều được thiết kế, bố trí theo ý tưởng một hành tinh trong mơ gồm 4 ngôi làng của các nhân vật:

• Làng NOM của JUNO: bao gồm các khu trò chơi về thể chất như Khu trò chơi vận động liên hoàn – juNo Playland, hồ câu cá – tiNi Fishing, sân chơi cát trong nhà…

• Làng CAW của PICA: bao gồm các khu trò chơi giúp phát triển kỹ năng sáng tạo như Cosplay & Fashion, Creative Garage…

• Làng RAM của TERA: bao gồm các khu trò chơi thiên về trí tuệ và tư duy như Tech zone, Game zone, Discovery zone…

• Làng LOT của bạn KILO: bao gồm các khu trò chơi định hướng năng khiếu cho bé như Cooking class, Green garden, khu ẩm thực – kiLo café

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài ra tiNiWorld còn có một số khu vực hấp dẫn khác dành cho các bé như: Hotwheels City, Barbie Dream House, quầy đổi quà Redemption, phòng tổ chức tiệc,.. Đồ chơi trang bị cho bé đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như: Barbie, Vikings, Mega Bloks, Hotwheels…Đặc biệt phòng chơi dành cho bé dưới 2 tuổi hoàn toàn được tài trợ bởi thương hiệu đồ chơi nổi tiếng của Mỹ là Fisher Price.

 

 

 

 

 

 

 

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: